Giới thiệu


Ines là một cô gái Hi Lạp bé nhỏ thanh thuần, tinh khiết, với tâm hồn sáng trong, chân thành và phóng khoáng. Nàng luôn sống hết mình với niềm đam mê, với nụ cười vô tư và trái tim rực nắng. Nhưng khi trưởng thành bị bủa vây bởi nhưng chao đảo của cuộc sống, cô gái đó lại cuộn mình trong những dè dặt, những nghi ngờ. Đôi khi chỉ là những nỗi sợ hãi bản ngã không tên, nỗi sợ hãi xuyên thấu.


Phụ nữ luôn e ngại những cái nhìn xung quanh nhưng lại luôn muốn được chiêm ngưỡng, được ngắm nhìn. Bởi phụ nữ là vậy, bỏ đi tấm màng kính mỏng của sự rụt rè đó là cả một niềm đam mê , một cá tính, một sự khát khao được khẳng định, được ngưỡng mộ, được yêu thương.


Ines với dự án “Fear of Sheer – Nỗi sợ hãi xuyên thấu” là ý tưởng từ chính cô gái đầy mâu thuẫn nhưng tận sâu luôn khát khao sự tự do, xé toạc tấm màng buông tỏa mỏng manh nhưng dai dẳng của những lo âu, những e dè, những bẽn lẽn để được sống lại những khát khao nhiệt huyết.


Hãy cùng chúng tớ đánh thức các cô gái Ines thanh khiết đam mê nhé các Quý cô đài các kiêu kỳ. Hi vọng rằng các món đồ của chúng tớ sẽ giúp các ấy vượt qua nỗi sợ hãi xuyên thấu, tự tin khẳng định bản thân, và tự tin với những ước mơ khát khao của mình nhé!